NIỀM VUI & HẠNH PHÚC CỦA BỐ KHI CÓ MẶT CÙNG MẸ VƯỢT CẠN

NIỀM VUI & HẠNH PHÚC CỦA BỐ KHI CÓ MẶT CÙNG MẸ VƯỢT CẠN

CNHS. PHAN THỊ PHƯƠNG TRINH – KHOA SANH

Làm mẹ là một thiên chức thiêng liêng mà mọi người phụ nữ đều mong muốn, nhưng giai đoạn vượt cạn lại là niềm lo sợ nhất của các chị em.

Để có thể sẻ chia & làm dịu đi phần nào nổi lo lắng này, Bệnh viện Phụ sản Mê Kông luôn sẵn có những dịch vụ vượt cạn cùng gia đình  “an toàn  -  hạnh phúc”.

Bên cạnh những chăm sóc y tế để cuộc sanh được an toàn nhất. Những hình ảnh trong thời khắc chào đời của bé cũng sẽ được ghi lại, là một kỷ niệm tuyệt vời cho gia đình khi đón nhận dấu ấn đầu đời của bé yêu. Bố luôn ở bên cạnh mẹ và có thể tự tay cắt rốn cho con cuộc sống độc lập. Những hình ảnh thật đáng yêu đó sẽ được gửi đến Gia đình Bạn cùng với những lời chúc yêu thương và sự tri ân của bệnh viện Phụ Sản Mê Kông, luôn đồng hành để góp phần mang đến niềm hạnh phúc yêu thương cùng Bạn vượt cạn.

Thứ quý giá nhất của đời con ngay sau sanh vẫn được nằm trên người mẹ.

Hạnh phúc nhất là mở mắt được nhìn thấy cha.

Hy vọng lớn nhất của  cha  mẹ là mong con khỏe mạnh.

Động lực lớn nhất để mẹ vượt cạn là tình yêu của cha.

Cảm ơn cha mẹ đã sinh con ra và cho con cuộc sống này.

Gắn kết yêu thương – Vuông tròn Hạnh Phúc

Đến với đội ngũ Y-Bác Sĩ – Hộ Sinh Bệnh viện Phụ Sản Mê Kông để được những trải nghiệm & khắc ghi dấu ấn đầu đời cho Gia Đình mình, các bạn  nhé !!